Sách Nuôi dạy con

Sách “Mang bầu” cho vợ PDF

Tác giả: Peter Mayle viết lời, Arthur Robins minh họa, Len Deighton hướng dẫn nấu ăn

Số trang: 40 trang

Lượt tải: 656

Download sách tại đây: PDF

Giới thiệu sách

Cuốn sách “Mang bầu” cùng vợ là những chỉ dẫn quý giá dành cho các ông bố trẻ, đặc biệt những người lần đầu làm bố. Theo tác giả, không chỉ có phụ nữ mà người đàn ông cũng có nhiều băn khoăn, lo lắng khi con chào đời. Lần đầu làm cha, các ông bố có thể bị lúng túng, mệt mỏi và thường xuyên bị căng thẳng dẫn đến mất kiên nhẫn và rối loạn tiêu hóa. Bên cạnh đó, người vợ bên cạnh họ cũng thay đổi khá nhiều cả về ngoại hình và tính cách. Cuốn sách giống như một cuốn cẩm nang cung cấp những thông tin cần thiết nhất về chuyện sinh đẻ của người vợ.

Đây là bản Sách “Mang bầu” cho vợ PDF. Nếu có điều kiện, bạn nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả nhé!
Kim Anh

Kim Anh

Chào bạn! Mình là Kim Anh. Mình thấy rất vui vì bạn ghé website và dành thời gian đọc những bài viết này.
Mình tin rằng những thông tin đúc kết được qua nhiều giờ nghiên cứu, chọn lọc của team mình sẽ giúp bạn tìm được những thông tin hữu ích mà bạn cần.
Đừng quên, chúng mình sẽ cập nhật bài viết liên tục với nhiều chủ đề khác nhau như Mẹ & bé, Nhà cửa & Đời sống...Vì vậy, nhớ ghé wesbite thường xuyên để biết thêm nhiều thông tin mới nhé!
Kim Anh

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến của bạn.

   Nhận xét của bạn

   Đăng ký nhận thưởng

   Đừng lo sợ, chúng tôi không spam

   Login/Register access is temporary disabled
   Sản phẩm so sánh
   • So sánh kỹ thuật (0)
   So sánh ngay