Sách Nuôi dạy con

Sách dạy con kiểu nhật giai đoạn 2 tuổi pdf

Tác giả: Kubota Kisou

Số trang: 128 trang

Lượt tải: 245

Download sách tại đây: PDF

Giới thiệu sách

” 2 tuổi là giai đoạn bước ngoặt trong giáo dục trẻ.Thời kì cần suy nghĩ nghiêm túc về tương lai của trẻ. Tôi nghĩ rằng những bà mẹ đọc cuốn sách này đều mong muốn con cái mình sẽ có một cuộc sống tốt đẹp. Giai đoạn 2 tuổi chính là điểm xuất phát để thực hiện các biện pháp giáo dục cần thiết giúp trẻ trưởng thành và cũng là thời kì của mẹ cần suy nghĩ nghiêm túc về tương lai của trẻ…

Giai đoạn 2 tuổi chính là lúc trẻ thành thạo các chức năng hoạt động cơ bản như đi, đứng, sử dụng tay…Trẻ biết thể hiện cảm xúc của mình qua ngôn ngữ, phỏng đoán cảm xúc của người khác và dần dần hình thành tính xã hội để xây dựng mối quan hệ với người xung quanh. 

Đây cũng là giai đoạn trẻ bước vào thời kì mẫn cảm nhất với những kích thích về giác quan. Thời kì này, trẻ tiếp nhận, hiểu và phản ứng lại các loại kích thích về giác quan.

Nếu bỏ lỡ thời kì này, khả năng hiểu được những kích thích giác quan của trẻ sẽ yếu đi. Trẻ sẽ phản ứng chậm hoặc không hiểu ý nghĩa của những kích thích đó. Vì thế, bạn hãy chú ý để trẻ sớm giao tiếp với mọi người”

Đây là một số trích đoạn nằm trong cuốn sách “Dạy con kiểu nhật giai đoạn 2 tuổi” là cuốn sách cuối cùng trong tập 3 cuốn sách chia sẻ về phương pháp dạy trẻ của Nhật của tác giả Kubota Kisou. Cuốn sách xoay quanh các chủ đề: Tại sao cần giáo dục trẻ 2 tuổi? cách kích thích năm giác quan cho trẻ như thế nào? cách nâng cao khả năng hội thoại cho trẻ và một số trò chơi tập thể kích thích khả năng phát triển toàn diện cho trẻ.

Một số trích đoạn của cuốn sách

Trích đoạn 1 Sách Dạy con kiểu Nhật giai đoạn 2 tuổi

(Nếu có điều kiện độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả)

Xem thêm: Sách Dạy con kiểu Nhật giai đoạn 0 tuổi PDF

 

Kim Anh

Kim Anh

Chào bạn! Mình là Kim Anh. Mình thấy rất vui vì bạn ghé website và dành thời gian đọc những bài viết này.
Mình tin rằng những thông tin đúc kết được qua nhiều giờ nghiên cứu, chọn lọc của team mình sẽ giúp bạn tìm được những thông tin hữu ích mà bạn cần.
Đừng quên, chúng mình sẽ cập nhật bài viết liên tục với nhiều chủ đề khác nhau như Mẹ & bé, Nhà cửa & Đời sống...Vì vậy, nhớ ghé wesbite thường xuyên để biết thêm nhiều thông tin mới nhé!
Kim Anh

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến của bạn.

   Nhận xét của bạn

   Đăng ký nhận thưởng

   Đừng lo sợ, chúng tôi không spam

   Login/Register access is temporary disabled
   Sản phẩm so sánh
   • So sánh kỹ thuật (0)
   So sánh ngay