Namecheap coupon tháng 1/2019 giảm giá tới 98% cho tất cả sản phẩm

Namecheap giảm giá 98% nhân dịp năm mới

Tuần tới namecheap sẽ tung chương trình khuyến mại cực lớn giảm giá 98% cho toàn bộ dịch vụ bao gồm Tên miền, Shared Hosting, EasyWP Managed WordPress, chứng chỉ số SSL và VPN.Hi vọng đợt giảm giá lần này của namecheap sẽ bù đắp lại dịp noel.

[Cập Nhật] Tên miền lần này chỉ giảm mạnh với các tên miền .world $1.49 .shop $1.88 .online $2.88 .store $1.88, các tên miền .com và .net chỉ giảm nhẹ.

namecheap domain

Namecheap giảm giá hosting lên tới 50%

namecheap coupon

namecheap coupon

 

Các bạn hãy theo dõi bài này để cập nhật khuyến mại nhé.Chương trình sẽ bắt đầu vào 12h trưa ngày 15/1 và kết thúc sau 48h tức là vào trưa ngày 18/1.

Các bạn theo dõi khuyến mại [su_button url=”http://shrsl.com/1dzkd” target=”blank” background=”#669900″ size=”5″ rel=”nofollow”]Tại Đây[/su_button]

Các bạn cũng có thể sử dụng mã giảm giá tên miền .com chỉ 32k của godaddy vẫn đang còn rất ngon.

Trong thời gian chờ đợi khuyến mại khủng này các bạn có thể sử dụng khuyến mại Domain từ 0.88$ giảm 50% hosting giảm 20% gia hạn.

Chúc các bạn nhanh tay săn được coupon giá rẻ.

Kim Anh

Kim Anh

Chào bạn! Mình là Kim Anh. Mình thấy rất vui vì bạn ghé website và dành thời gian đọc những bài viết này.
Mình tin rằng những thông tin đúc kết được qua nhiều giờ nghiên cứu, chọn lọc của team mình sẽ giúp bạn tìm được những thông tin hữu ích mà bạn cần.
Đừng quên, chúng mình sẽ cập nhật bài viết liên tục với nhiều chủ đề khác nhau như Mẹ & bé, Nhà cửa & Đời sống...Vì vậy, nhớ ghé wesbite thường xuyên để biết thêm nhiều thông tin mới nhé!
Kim Anh

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến của bạn.

   Nhận xét của bạn

   Đăng ký nhận thưởng

   Đừng lo sợ, chúng tôi không spam

   Login/Register access is temporary disabled
   Sản phẩm so sánh
   • So sánh kỹ thuật (0)
   So sánh ngay