Kinh nghiệm chọn khăn vải khô đa năng tốt nhất

39.000₫

Nơi bán rẻ nhất: yes24.vnYes24
ĐẾN NƠI BÁN RẺ NHẤT
SaveSavedRemoved 0

Price list

-

Giá quá cao. Đăng ký, để nhận thông báo giảm giá.

Sản phẩm: Khăn vải khô đa năng Mother-K Hàn Quốc (15c) - KM13266 - 39.000₫

Video

Description and Review

Bé chào đời là món quà quý giá nhất đối với mỗi bố mẹ, với những bố mẹ tập 1 thì việc chăm sóc bé sơ sinh sẽ trở nên cực kỳ khó khăn vì mọi kỹ năng, kiến thức chăm sóc bé sơ sinh gần như bằng 0.Trước đây để vệ sinh cho bé mỗi lần đi ị bố mẹ thường dùng khăn ướt bởi tính tiện lợi của nó, khăn giấy ướt là là dạng ướt nên có thể lau sạch những chất bẩn của bé mỗi lần đi ị, bề mặt khăn ướt rất mịn và không sần như bề mặt giấy vệ sinh người lớn nên sẽ không làm cho bé đau rát mẩn đỏ. Đây là một sản phẩm được rất nhiều mẹ tin dùng .

STTSản phẩmXếp hạngGiá thànhLink (#)
1Combo 5 bịch khăn vải đa năng likado 300gRating:5 out of 5 stars (5 / 5)175.000 ₫@Tiki
2Combo 5 hộp khăn vải đa năng rút likadoRating:5 out of 5 stars (5 / 5)269.000 ₫@Tiki
3Khăn vải đa năng mamamyRating:5 out of 5 stars (5 / 5)59.000 ₫@Tiki
4Combo 3 bịch khăn vải đa năng mipbiRating:2 out of 5 stars (2 / 5)118.000 ₫@Tiki
5Khăn Vải Khô Đa Năng Mother-KRating:3 out of 5 stars (3 / 5)234.000 ₫@Tiki

Hướng dẫn sử dụng khăn vải đa năng Likado bằng video

Hiện nay trên đài báo và các kênh thông tin đại chúng đang đưa tin khăn giấy ướt chứa hai chất là Paraben và Methylisothiazolinone là những chất độc hại có nguy cơ gây ung thư cao, ngoài ra khăn ướt được đóng gói trong môi trương ướt nên khả năng gây nấm mốc rất cao, vì vậy trong sản phẩm khăn ướt bắt buộc phải có chất chất mốc để  có thể sử dụng khăn ướt với thời gian dài, những chất chống mốc kém chất lượng có nguồn gốc từ trung quốc có tiềm ẩn những nguy cơ gây viêm da dị ứng cho trẻ.

Vậy đâu là giải pháp thay thế sản phẩm khăn ướt để vệ sinh cho bé? Khăn vải khô đa năng là giải pháp thay thế khăn ướt tốt nhất.Khăn vải khô đa năng được sản xuất từ nguyên liệu vải không dệt cấu tạo từ sợi visco và polyeste, vì các sợi vải được gắn kết với nhau qua dung môi kết dính hoặc dưới áp lực nhiệt của máy mà không qua quá trình dệt vải bình thường nên có tên là”vải không dệt”.Để hiểu sâu hơn về những sản phẩm khăn vải đa năng mềm mịn thấm hút tốt thì chúng ta nên biết nguồn gốc sâu xa để tạo nên một chiếc khăn mềm mịn thấm hút tốt là do hàm lượng visco cao tạo nên một chiếc khăn vải khô đa năng mềm mịn thấm hút tốt.

khăn vải khô đa năng likado hộp rút 180 tờ

Những ưu điểm và nhược điểm của khăn vải khô đa năng so với khăn ướt

Ưu điểm
Hiệu quả kinh tế cao

Đơn cử như sản phẩm khăn vải khô đa năng likado 300g có 270 tờ giá bán là 40,000 đ, khăn ướt mamamy 30 tờ giá 18,000 đ.

An toàn vì không chứa chất chống mốc, hương liệu tổng hợp, chất bảo quản

Khăn vải khô đa năng được đóng gói ở môi trường khô, chân không nên nên nấm mốc và vi khuẩn không thể tồn tại được, khăn ướt được đóng gói trong môi trường ẩm ướt là điều kiện rất tốt để nấm mốc và vi khuẩn có thể phát triển nhanh.

Khăn vải khô đa năng có thể dùng khô hoặc ướt tùy mục đích sử dụng

Khăn vải khô đa năng ngoài nhúng nước để lau vệ sinh cho bé, còn có thể dùng dạng khô để lau đồ dùng trong nhà, lau cửa kính ô tô, ngoài ra mùa đông ở miền bắc việt nam rất lạnh nên có thể dùng khăn vải khô đa năng để nhúng vào nước ấm hoặc nước khổ qua, trà xanh đề tắm rửa vệ sinh cho bé vừa có tính sát khuẩn cao mà làm cho bé không bị lạnh.

Khăn ướt chỉ dùng ở dạng ướt nên khi sử dụng sẽ trở nên bất tiện hơn.

Nhược điểm

Khăn vải khô đa năng dùng ở dạng khô nên khả năng hút chất bẩn sẽ kém hơn dạng khô, Sử dụng ở những nơi không có sẵn nguồn nước sẽ khá bất tiện.

Thương hiệu khăn vải khô đa năng khuyên dùng

Hiện nay trên thị trường khăn vải khô đa năng đang xuất hiện tràn lan rất nhiều nhãn hàng khăn vải khô đa năng làm cho khách hàng khá đau đầu khi lựa chọn, Likado khuyến cáo khách hàng nên lựa chọn những nhãn hàng khăn vải khô đa năng uy tín, chất lượng, tồn tại lâu đời.Tránh mua phải những sản phẩm khăn vải khô đa năng kém chất lượng có thể gây nguy hiểm cho trẻ sơ sinh và mất niềm tin cho khách hàng , bên cạnh đó làm tổn hại kinh tế đến những nhãn hàng uy tín luôn đạt chất lượng trên hàng đầu.Sau đây là những tiêu chí chọn nhãn hàng do Likado khuyên dùng.

1.Nhãn hàng có giấy kiểm định chất lượng do tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp2.Nhãn hàng nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng qua các kênh facebook, website, lazada, shopee

3.Nhãn hàng đã tồn tại lâu năm, có uy tín trên thị trường, kênh phân phối rộng

4.Nhãn hàng có đăng ký nhãn hiệu độc quyền do cục sở hữu trí tuệ cấp

5.Nhãn hàng đa dạng về phân khúc để khách hàng có nhiều sự lựa chọn

6.Nhãn hàng có giá hợp lý để đem lại hiệu quả kinh tế cao

Phân tích những ưu điểm và nhược điểm của những nhãn hàng khuyên dùng

1.Khăn vải khô đa năng Likado

khăn vải khô đa năng likado hộp rút 180 tờ

Ưu điểm

Khăn vải khô đa năng likado là nhãn hàng lâu đời được hơn 1000.000 khách hàng trên toàn quốc tin dùng, công ty likado có kênh phân phối rộng như các kênh thương mại điện tử: lazada, shopee, facebook, website, hệ thống siêu thị: Aeon việt nam và các điểm bán lẻ trên toàn quốc.

Khăn vải khô đa năng likado là nhãn hàng có dải phân khúc rộng từ các sản phẩm giá rẻ như dòng khăn vải khô đa năng likado 300g để những dòng sản phẩm cao cấp như khăn giấy khô đa năng hộp rút likado 180 tờ đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng từ thành thị đến nông thôn.

Nhãn hàng likado đã được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền do cục sở hữu trí tuệ cấp, sản phẩm khăn vải đa năng likado đã có giấy kiểm định chất lượng do tổng cục tiêu chuẩn đo lường cấp.

Nhãn hàng khăn vải khô đa năng likado nhận được đánh giá tốt từ hơn 500.000 khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu likado.

Thế mạnh là công ty sản xuất nên có thể cải tiến thành những sản phẩm sát vơi thị hiếu người tiêu dùng và thân thiện với môi trường hơn và bắt kịp với xu thế phát triển sản phẩm trong tương lai.

Nhược điểm

Sản phẩm khăn vải khô đa năng likado cần được cải tiến về chất lượng sản phẩm như sử dụng thêm những nguyên liệu có nguồn gốc từ gỗ để thân thiện với môi trường, có thể dễ dàng phân hủy sau khi sử dụng.Không gây hại đến môi trường.

2.Khăn vải khô đa năng mamamy

khăn vải khô mamamy

Ưu điểm

Là công ty lâu đời với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất khăn ướt

Thế mạnh là công ty sản xuất nên có thể cải tiến thành những sản phẩm sát vơi thị hiếu người tiêu dùng và thân thiện với môi trường hơn.

Thiết kế bao bì đẹp hấp dẫn người khách hàng

Khăn mềm mịn thấm hút tốt

Nhãn hàng nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng, kênh phân phối đa dạng

Nhãn hàng được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền do cục sở hữu trí tuệ cấp

Nhược điểm

Dải phân khúc ngắn chủ yếu là phân khúc cao nên không có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng

Giá sản phẩm khá cao

Nhãn hàng có sản phẩm có nguyên liệu thân thiện với môi trường.

3.Khăn vải khô đa năng mamago, kiza

khăn vải khô mamago

Ưu điểm

Sản phẩm khăn vải khô đa năng mamago, kiza có hệ thống bán lẻ rộng khách hàng có thể tìm mua sản phẩm dễ dàng.

 Nhược điểm

Là công ty thương mại nên sản phẩm không đa dạng về phân khúc và không đánh đúng thị hiếu tiêu dùng của khách hàng và bắt kịp với xu thế phát triển sản phẩm trong tương lai.

Dải phân khúc khá nghèo nàn không có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Giá khá cao so với các sản phẩm cùng phân khúc

Chưa có sự đa dạng về nguyên liệu để có nhiệu sự lựa chọn cho khách hàng.

4.Khăn vải khô đa năng miki

khăn vải khô miki

Ưu điểm

Công ty có hệ thống bán lẻ rộng khắp khách hàng có thể dễ dàng tìm mua

Nhược điểm

Là công ty thương mại nên sản phẩm không đa dạng về phân khúc và không đánh đúng thị hiếu tiêu dùng của khách hàng và bắt kịp với xu thế phát triển sản phẩm trong tương lai.

Chỉ có một sản phẩm nên không có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng

Giá khá cao so với các sản phẩm cùng phân khúc

Hướng dẫn cách sử dụng khăn vải khô đa năng

Dưới đây là video hướng dẫn sử dụng khăn vải khô đa năng  do thương hiệu Likado cung cấp


Khăn vải khô đa năng được sử dụng với rất nhiều mục đích tùy từng mục đích mà khăn vải khô đa năng được sử dụng với các cách khách nhau.

Vệ sinh cho bé

Khăn vải khô đa năng để vệ sinh cho bé các mẹ nên nhúng ướt tờ khăn bằng nước sạch để khăn có thể hút chất bẩn của bé khi đi ị tốt nhất. Thương hiệu likado khuyến cáo các mẹ nên dùng ở dạng ướt khi vệ sinh cho bé để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Do làn da của bé sơ sinh khá nhạy cảm với môi trường bên ngoài nên khi dùng khăn vải khô đa năng các mẹ nên dùng kết hợp với nước trà xanh hoặc nước mướp đắng có tác dụng diệt khuẩn cao để đảm bảo an toàn cho làn da của bé.

Mùa đông ở miền bắc việt nam rất lạnh các mẹ nên dùng khăn vải khô đa năng kết hợp với nước ấm để giữ ấm khi lau vệ sinh cho bé nhé.

Các mẹ nên nhúng sẵn khăn vải khô đa năng đựng vào hộp nhựa để ở đâu giường để có thể sử dụng khăn vải khô đa năng tiện lợi nhất nhé.

Tẩy trang cho phụ nữ và dùng trong spa

Những lớp phấn nền và son môi thường bám dính rất tốt và không hòa tan trong nước.Thương hiệu Likado khuyến cáo các mẹ nên dùng ở dạng khô khi tẩy trang.các bạn nữ nên dùng khăn vải khô đa năng kết hợp với kem tẩy trang để đem lại hiểu quả tốt nhất. các bạn nữ  nên dùng qua kem tẩy trang sau đó dùng khăn vải khô đa năng để lau khô mặt và loại bỏ những phần phấn son còn đọng lại do kem tẩy trang chưa lấy đi hết được.

Dùng để vệ sinh da trong khi xăm hình tattoo

Trong quá trình xăm hình các các bạn thợ xăm cần loại bỏ những vết mực thừa, khăn vải khô đa năng là giải pháp hữu hiệu để có thể loại bỏ những vết mực thừ đó. Thương hiệu Likado khuyên dùng ở dạng khô sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất để loại bỏ những vết mực thừa trên người khách hàng.Kết hợp giữa khăn vải khô đa năng và dung môi hòa tan mực để có thể xóa bỏ những vết mực thừa trên người khách hàng.

Dùng để lau miệng cho các bé trong trường mẫu giáo

Với nhu cầu lau miệng cho các bé trong trường mẫu giáo, khăn vải khô đa năng là một giải pháo vô cùng sạch sẽ và đem lại hiệu quả kinh tế cao, an toàn với làn da của các bé. Các cô ở trường mầm non có thể sử dụng loại khăn giấy khô đa năng Likado 300g để tiết kiệm và đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Dùng thay khăn lạnh

Các mẹ có thể nhúng khăn vải đa năng vào nước sạch về để vào ngăn lạnh của tủ lạnh, như vậy chúng ta đã có những tờ khăn lạnh mát rượi sử dụng trong những ngày hè nóng bức rồi các bạn nhé.

Cách bảo quản sản phẩm khăn vải khô đa năng bền lâu

Khăn vải khô đa năng nên bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp và những nơi nhiệt độ cao.

Các mẹ có thói quen nhúng trước khăn khô đa năng cho vào hộp để dùng dần lưu ý nên nhúng lượng vừa đủ để dùng trong ngày, tránh trường hợp nhúng quá nhiều để trong hộp quá lâu môi trường ẩm ướt sẽ là môi trường lý tưởng để nấm mốc và vi khuẩn phát triển, sẽ ảnh hưởng không tốt đến làn da của bé.

Hạn sử dụng khăn vải khô đa năng là 5 năm khi mua hàng quý khách vui lòng chọn những sản phẩm có ngày sản xuất mới nhất để có thời gian sử dụng lâu hơn.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin mà thương hiệu Likado cung cấp cho khách hàng về sản phẩm khăn vải khô đa năng, để khách hàng có thể rõ hơn về sản phẩm khăn vải khô đa năng, từ đó đưa ra những lựa chọn đúng đắn khi chọn nhãn hàng khăn vải khô đa năng nào tốt cho bé và phù hợp với túi tiền của bố mẹ. Chúc gia đình luôn dồi dào sức khỏe để đồng hành cùng thương hiệu Likado.

Cảm ơn!

Kim Anh

1 Comment

   Leave a reply

   Login/Register access is temporary disabled
   Compare items
   • So sánh kỹ thuật (0)
   Compare