Hostingviet tháng 1/2019 giảm giá 30% hosting áp dụng cho cả gia hạn

Hòa chung khuyến mại đón chào năm mới 2019. Nhà cung cấp hostingviet tung mã giảm giá 30% khi khách hàng đăng ký mới các hosting tại hostingviet.

[su_button url=”https://hostingviet.vn/?dWlkPTE5MDEwNzE2MzMyNDYw” target=”blank” background=”#669900″ size=”5″ onclick=”s=prompt(‘Copy và sử dụng coupon bên dưới khi thanh toán: ‘,’NEWYEAR2019’)” rel=”nofollow”]Nhận Coupon[/su_button] – Giảm giá 30% đăng ký mới các gói hosting.

[su_button url=”https://hostingviet.vn/?dWlkPTE5MDEwNzE2MzMyNDYw” target=”blank” background=”#669900″ size=”5″ onclick=”s=prompt(‘Copy và sử dụng coupon bên dưới khi thanh toán: ‘,’RENEW2019’)” rel=”nofollow”]Nhận Coupon[/su_button] – Giảm giá 20% khi gia hạn tất cả các dịch vụ.

Lưu ý

Chương trình kết thúc 10/1/2019

Chương trình áp dụng cho khách hàng đăng ký mới, gia hạn với chu kỳ 6 tháng trở lên.

Kim Anh

Kim Anh

Chào bạn! Mình là Kim Anh. Mình thấy rất vui vì bạn ghé website và dành thời gian đọc những bài viết này.
Mình tin rằng những thông tin đúc kết được qua nhiều giờ nghiên cứu, chọn lọc của team mình sẽ giúp bạn tìm được những thông tin hữu ích mà bạn cần.
Đừng quên, chúng mình sẽ cập nhật bài viết liên tục với nhiều chủ đề khác nhau như Mẹ & bé, Nhà cửa & Đời sống...Vì vậy, nhớ ghé wesbite thường xuyên để biết thêm nhiều thông tin mới nhé!
Kim Anh

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến của bạn.

   Nhận xét của bạn

   Đăng ký nhận thưởng

   Đừng lo sợ, chúng tôi không spam

   Login/Register access is temporary disabled
   Sản phẩm so sánh
   • So sánh kỹ thuật (0)
   So sánh ngay